3 HIỂU, SỰ THẬT KHÔNG GIỚI HẠN VỀ DA LÃO HÓA

1. Đường nhăn và nếp nhăn
2. Mất nước và mất độ ẩm
3. Da nhăn nheo

KẾT THÚC

Tại sao nó xảy ra: Sợi protein trở nên yếu hơn.
95% nếp nhăn bề mặt là do tác hại của ánh nắng mặt trời, vì vậy phòng ngừa thông qua chống nắng là chìa khóa. (Xem Cách tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm lão hóa làn da của bạn) Trong 5% còn lại, nếp nhăn đơn giản là kết quả của sự lão hóa, vì da bạn trở nên mỏng hơn, khô hơn và kém đàn hồi hơn. Các sợi protein, như collagen và elastin, phần lớn là đáng trách. Những sợi này giống như giàn giáo cho làn da của bạn, cung cấp một cấu trúc hỗ trợ giữ lớp biểu bì hoặc lớp ngoài cùng của da. Nhưng với mỗi sinh nhật, các sợi protein này trở nên yếu hơn, giòn hơn và ít có khả năng hỗ trợ da theo nghĩa đen. Trên da bạn bắt đầu mất đi sự mịn màng và xuất hiện nếp nhăn.

Các nhà khoa học hàng đầu thế giới tại Kyowa Kirin, một công ty dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản, đã tạo ra một bước đột phá y học với L-Glutathione trong việc sửa chữa và bảo vệ lớp hạ bì ở cấp độ tế bào. BES là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên của Hoa Kỳ có công thức L-glutathione đầy đủ trên lâm sàng giúp giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa da theo thời gian.

DA KHÔ

Tại sao nó xảy ra: Giảm sản xuất lipid.
Nếu lipid không phải là một phần của biệt ngữ hàng ngày của bạn, đừng lo lắng. Tất cả những gì bạn cần biết là lipid,
thường được gọi là dầu bảo vệ hoặc axit béo thiết yếu, rất cần thiết cho làn da trẻ trung. Đó là bởi vì lipit tạo ra một hàng rào bảo vệ thực hiện hai điều quan trọng: nó giữ độ ẩm trong và giữ cho các yếu tố, như mặt trời và gió, ra ngoài. Thật không may, bạn càng lớn tuổi, bạn càng sản xuất ít lipid và điều đó làm cho hàng rào lipid của bạn giảm hiệu quả.
Kết quả: bạn bị bỏ lại cao, khô và mất nước. Và trong trạng thái đó, các nếp nhăn dễ nhìn thấy hơn, da dễ bị kích ứng hơn và bạn dễ bị rối loạn da như bệnh chàm. Xin lỗi, làn da của bạn bắt đầu mất đi sự mịn màng và xuất hiện nếp nhăn.

Các nhà khoa học hàng đầu thế giới tại Kyowa Kirin, một công ty dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản, đã tạo ra một bước đột phá y học với L-Glutathione trong việc sửa chữa và bảo vệ lớp hạ bì ở cấp độ tế bào. BES là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên của Hoa Kỳ có công thức L-glutathione đầy đủ trên lâm sàng giúp giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa da theo thời gian.

DA CHẢY XỆ

Tại sao nó xảy ra: Giảm sản xuất collagen và elastin
Đó là một lực cản đến sự chùng xuống. Không có câu hỏi về nó. Nhưng mỗi năm, sau khoảng 30 tuổi, bạn bắt đầu mất 1 – 3% collagen và elastin của da. Collagen và elastin là các sợi protein trong da của bạn, trong số những thứ khác, chịu trách nhiệm cho sự săn chắc, da bồng bềnh, da đàn hồi. Bạn càng ít, bạn càng rủ xuống. Bởi vì collagen bổ sung sức mạnh và độ dẻo dai cho làn da của bạn, nên việc sử dụng ít hơn sẽ dẫn đến làn da yếu và dễ bị rách. Và, elastin, như âm thanh của nó, mang lại cho làn da của bạn độ đàn hồi nảy mà tất cả chúng ta thèm muốn. Không có nó, làn da của bạn có xu hướng mỏng và chảy xệ. Đáng buồn nhưng là sự thật

Đó là một lực cản để chùng xuống. Không có câu hỏi về nó. Nhưng mỗi năm, sau khoảng 30 tuổi, bạn bắt đầu mất 1 – 3% collagen và elastin của da. Collagen và elastin là các sợi protein trong da của bạn, trong số những thứ khác, chịu trách nhiệm cho sự săn chắc, da bồng bềnh, da đàn hồi. Bạn càng ít, bạn càng rủ xuống. Bởi vì collagen bổ sung sức mạnh và độ dẻo dai cho làn da của bạn, nên việc sử dụng ít hơn sẽ dẫn đến làn da yếu và dễ bị rách. Và, elastin, như âm thanh của nó, mang lại cho làn da của bạn độ đàn hồi nảy mà tất cả chúng ta thèm muốn. Không có nó, làn da của bạn có xu hướng mỏng và chảy xệ. Đáng buồn nhưng là sự thật.

1. DETOX VÀ SÁCH NGAY

BES giải độc và tăng cường hệ thống miễn dịch để thúc đẩy một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Kỷ niệm cơ thể khỏe mạnh và xinh đẹp của bạn chỉ trong 4 tuần

2. TÁI TẠO DA VÀ CƠ THỂ

BES Glutathione và 5-Brite-Skin Complex hoạt động ở cấp độ tế bào để giảm các dấu hiệu lão hóa: nhăn, tăng hydrat hóa, làm đều màu và làm sáng da. Kỷ niệm vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp của bạn chỉ trong 8 tuần.

3. BẢO VỆ DA VÀ CƠ THỂ

Các thành phần được chứng minh lâm sàng BES bảo vệ các tế bào bằng cách duy trì cân bằng oxy hóa khử từ bên trong thông qua một phức hợp độc quyền. Bạn xứng đáng được sống tốt và sống đẹp