Sản phẩm BES được báo ALOBACSI.vn đưa vào bài viết “Bác sĩ tư vấn sản phẩm làm trắng da, giảm nếp nhăn”

Bác sĩ tư vấn sản phẩm làm trắng da, giảm nếp nhăn

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Hiện nay các sản phẩm giúp trắng da trên thị trường rất nhiều, thật giả lẫn lộn. Tôi cũng đã dùng một số sản phẩm làm trắng da nhưng không hiệu quả, xin bác sĩ tư vấn sản phẩm làm trắng da, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả và an toàn?

TRẢ LỜI:

Da sẫm màu, sạm nám, tàn nhang do đâu?

Ảnh minh họa

Màu sắc da trắng, sáng hay đen, tối màu, sạm màu phụ thuộc chính vào các sắc tố Eumelanin hay Pheomelanin. Với những người da màu đặc biệt người da đen là do da chứa nhiều sắc tố Eumelanin còn những người da trắng có nhiều sắc tố Pheomelanin.

Eumelanin là chất làm da tối màu, sạm, nám, tàn nhang.

Lão hóa da, nếp nhăn là do Collagen quyết định

Collagen là thành phần thiết yếu có vai trò quyết định sự trẻ trung, giúp duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da. Collagen có hiệu quả cao trong tái tạo, phục hồi cấu tạo và chức năng của da.

Tuy nhiên theo thời gian, hoặc do tác động của môi trường (như nắng, khói bụi…), lượng collagen trong cơ thể bị suy giảm khiến làn da xuất hiện các vết rạn, vết chân chim và nếp nhăn.

Mặt khác, các gốc tự do, các quá trình oxy hóa thường xuyên xảy ra trong cơ thể đã làm cho làn da và cả cơ thể bị lão hóa nhanh.

Sản phẩm giúp trắng da, làm mờ vết nhăn, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả và an toàn.

Trường hợp của bạn để giúp  trắng da,làm mờ vết nhăn,ngăn ngừa lão hóa da có thể sử dụng sản phẩm BES với liều 2-4 viên BES/ngày và chia thành 2 lần.

Vòng đời da trung bình là 45-60 ngày, vì vậy bạn nên sử dụng BES trong thời gian tương đương để đạt được hiệu quả mong đợi.

Nên uống trong bữa ăn.

Ngoài ra thời gian sử dụng BES cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác như tình trạng của màu da, khả năng hấp thu của cơ thể:

– Da nâu trung bình: 1-3 tháng

– Da nâu sẫm: 3-6 tháng

– Da tối: 6-12 tháng.

Mỗi đợt sử dụng có thể kéo dài khoảng 4-6 tháng. Nếu muốn tiếp tục sử dụng thêm, bạn nên tạm ngưng hai tháng trước khi tiến hành đợt tiếp theo.

Với thành phần gồm các hoạt chất từ thiên nhiên, BES có tác dụng làm trắng da, giảm nám da, làm mờ vết nhăn và chống lão hóa cho da. Cụ thể, tác dụng của các hoạt chất trong thành phần của BES như sau:

1. GLUTATHIONE có tác dụng làm sáng, trắng da bằng cách ức chế sự tổng hợp hắc tố Eumelanin là chất làm da sạm, nám, tàn nhang đồng thời tăng sự tổng hợp Pheomelanin là sắc tố làm trắng, sáng da và có nhiều ở người da trắng.

Gluththione còn có tác dụng giúp cơ thể:

– Ngăn chặn các quá trình oxy hóa và sự hình thành các gốc tự do đó chống lại sự lão hóa của da và cơ thể.Gluthathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

2. COLLAGEN giúp da mịn, chống nhăn da, ngừa vết nhăn.

Collagen có hiệu quả cao trong tái tạo, phục hồi cấu tạo và chức năng của da. Giúp bù đắp lượng collagen của cơ thể bị mất đi theo năm tháng của cuộc đời.

Ảnh minh họa

3. ALPHA LIPOIC ACID

– Ngăn chặn các quá trình oxy hóa và sự hình thành các gốc tự do, chống lại sự lão hóa của da và cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

4. TINH CHẤT HẠT NHO, TINH CHẤT HẠT LỰU, Vitamin C: Ngăn chặn các quá trình oxy hóa và sự hình thành các gốc tự do, chống lại sự lão hóa của da và cơ thể.

Để biết thêm thông tin sản phẩm hãy liên hệ:

Websitehttps://bes.com.vn/

Hotline: 090 156 8414

Hoặc điện thoại: 028 3841 8566/028 3803 1698 Số phụ :104

Để xem chi tiết bài báo, vui lòng truy cập theo đường link sau:

http://alobacsi.com/bac-si-tu-van-san-pham-lam-trang-da-giam-nep-nhan-n404733.html